dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nguyên Khang Group được phát triển từ năm 2010 và là dịch vụ ẩm thực được nhiều khách hàng lớn – nhỏ tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ nấu tiệc tại nhà, Nguyên Khang có thể phục vụ mọi nhu cầu sự kiện cũng như phục vụ được cả các tỉnh/ thành quanh TP.HCM.

nau-tiec-cuoi-tai-nha_1

Ngoài dịch vụ nấu tiệc tại nhà, chúng tôi còn liên kết với các đơn vị khác để đáp ứng theo nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với giá rất ưu đãi:

Chat Facebook với chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà, chúng tôi đã đạt chuẩn những giấy phép kiểm nghiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng, cam kết SẠCH từ nguồn nguyên liệu đến quy trình chế biến.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp trọn gói dịch vụ nấu tiệc tại nhà, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nguyên Khang Group được phát triển từ năm 2010 và là dịch vụ ẩm thực được nhiều khách hàng lớn – nhỏ tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ nấu tiệc tại nhà, Nguyên Khang có thể phục vụ mọi nhu cầu sự kiện cũng như phục vụ […]

Tags: nấu tiệc tại nhà / nhóm nấu tiệc / đặt tiệc tại nhà