Là công ty cung cấp thực phẩm sạch uy tín tại TP.HCM hơn chục năm qua, Nguyên Khang Group mang đến sự tin tưởng và sự hợp tác gắn bó lâu dài từ các khách hàng, đối tác kinh doanh.

Nguyên Khang Group được thành lập từ năm 2007, với chủ lực chính là ngành cung cấp thực phẩm sạch và ngành cung cấp suất ăn tại TP.HCM. Đặc biệt, lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch là lĩnh vực Nguyên Khang chọn để khởi nghiệp trong những năm đầu thành lập, nên chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng. Có những khách hàng đã gắn bó với Nguyên Khang cả chục năm, một điều mà không phải công ty cung cấp thực phẩm sạch nào cũng có thể làm được.

 

Công ty cung cấp thực phẩm sạch tại TP.HCM

 

Đối tượng cung cấp thực phẩm sạch của chúng tôi

Ban đầu, Nguyên Khang phát triển và lựa chọn phân khúc cung cấp thực phẩm sạch cho trường học, đặc biệt là cung cấp thực phẩm cho trường mầm non trên địa bàn TP.HCM. Sau này, khi đã lớn mạnh, chúng tôi định hướng mở rộng đối tượng khách hàng, hiện Nguyên Khang đang cung cấp thực phẩm tươi sống, an toàn cho các nhóm đối tượng sau:

 

  • Cung cấp thực phẩm cho trường học
  • Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng – khách sạn
  • Cung cấp thực phẩm cho cửa hàng – siêu thị thực phẩm

 

Công ty cung cấp thực phẩm sạch tại TP.HCM

Nguồn thực phẩm sạch của chúng tôi

Với lợi thế nguồn nguyên liệu từ các Hợp tác xã nông nghiệp đạt chuẩn VietGAP – Nguyên Khang Group có thể cung cấp số lượng lớn các mặt hàng thực phẩm cùng mức giá cạnh tranh tới tay khách hàng, đóng gói đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng và đúng giờ.

 

Ngoài chứng nhận VietGAP, Nguyên Khang còn đạt các chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng, như:

  • Chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”
  • Chứng nhận Vệ Sinh An tòa Thực phẩm
  • Chứng nhận ISO 22000:2015 và ISO 22000:2018

Công ty cung cấp thực phẩm sạch tại TP.HCM

Với uy tín của một nhà cung cấp thực phẩm sạch hơn 10 năm qua, Nguyên Khang Group cam kết chất lượng sản phẩm, minh bạch và công khai các vấn đề đảm bảo tính an toàn của nguyên liệu, quy trình chế biến và bảo quản.

 

================

Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0938 463 929 (zalo) – Điện thoại: (08) 37 673 746

Chat Facebook: http://m.me/suatancongnghiephcm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × 1 =