Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy, công ty của mình? Hãy tham khảo các suất ăn công nhân, suất ăn công nghiệp từ Nguyên Khang nhé!

 

Suất ăn công nghiệp dành cho ai?

Suất ăn cho công nhân là suất ăn thường dành cho công nhân tại các nhà máy, hoặc dành cho nhân viên ở các công ty có quy mô từ hàng trăm tới hàng ngàn người. Vì số lượng công nhân, nhân viên đông, các nhà máy thường đặt các suất ăn công nghiệp để giúp người lao động có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm.

cung cap suat an cong nghiep Nguyen Khang

 

Các suất ăn công nghiệp cho công nhân thường có thực đơn đa dạng, thay đổi mỗi ngày. Các công ty cung cấp suất  ăn công nghiệp thường sẽ tự lên danh sách món ăn sao cho phù hợp với giá tiền suất cơm. Thông thường, thực đơn suất ăn công nhân sẽ bao gồm cơm, 2 món mặn, 1 món rau và 1 món canh. Tùy vào giá tiền mà mỗi suất sẽ có nhiều món, ít món hơn.

Các suất ăn cho công nhân thường là nhà máy, công ty làm hợp đồng với bên cung cấp thực phẩm. Các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ phụ trách nấu nướng, chia phần vào các khay hoặc hộp rồi vận chuyển đến nơi làm việc của các công nhân vào giờ ăn trưa.

Tuy từ trước tới nay suất ăn cho công nhân phổ biến ở các nhà máy, công ty, nhưng thời gian gần đây, các suất ăn tương tự như thế này cũng được ưa chuộng tại các địa điểm công cộng khác, như suất ăn công nghiệp cho trường học, suất ăn công nghiệp cho bệnh viện. Bên cạnh các suất ăn theo khay như truyền thống, cơm công nghiệp hiện nay còn có loại sản phẩm cơm hộp cao cấp 4 ngăn nữa. Điều này càng chứng tỏ chất lượng của các suất ăn công nhân ngày càng được nâng cao: sạch sẽ, vệ sinh hơn, các món ăn đa dạng và ngon miệng hơn.

cung cap suat an cong nghiep Nguyen Khang

 

Đặc điểm của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Các suất ăn công nghiệp thường được nấu với số lượng rất lớn, bởi vậy nếu tính về chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Cũng chính vì lý do này, các công ty hiện nay nên đặt suất cơm công nghiệp cho nhân viên, công nhân, thay vì trả thêm phụ phí ăn trưa.

Giá suất cơm công nghiệp dao động khoảng từ 15.000 VNĐ cho đến 40.000 VNĐ. Đây là mức giá chung, ít có sự chênh lệch giữa các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp.

Khay cơm suất ăn công nghiệp thường là khay inox hoặc hộp xốp trắng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các khay inox với nhiều ngăn thường được ưa chuộng nhiều hơn bởi có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế rác thải ra môi trường.

Bởi vậy, nếu bạn đang cân nhắc đặt những suất ăn công nghiệp cho công nhân, nhân viên của mình thì đừng chần chừ. Hãy bắt đầu ngay thôi, chắc chắn công ty của bạn sẽ có những bữa trưa ngon, rẻ và cực chất lượng đấy!

cung cap suat an cong nghiep Nguyen Khang

=============================

Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM.

Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 093 895 7299 (zalo) – Điện thoại: (028) 37 673 746

Email: [email protected]

Chat Facebook: http://m.me/suatancongnghiephcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 + thirteen =