Bên cạnh giá cả và chất lượng thực phẩm thì thực đơn suất ăn công nghiệp có lẽ là yếu tố được quan tâm nhất. Với mỗi mức giá, chúng tôi sẽ đưa ra thực đơn với giá trị dinh dưỡng khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo mang đến các bữa ăn đủ đầy. Vậy hãy cùng tham khảo ngay thực đơn cơm công nhân của Nguyên Khang Group nhé!

 

Thực đơn suất ăn công nghiệp để bạn tham khảo

 

  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 15K (hiện chi phí nguyên liệu tăng, nên suất ăn 15.000đ sẽ không đảm bảo được dinh dưỡng và định lượng ăn no, ăn ngon cho người lao động được).
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 17K (thường thì suất ăn giá 17.000đ sẽ bao gồm: cơm + 1 món mặn + 1 rau xào/luộc + 1 canh)
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 18K (tùy vào số lượng đặt của khách hàng mà suất ăn 18.000đ sẽ như suất ăn 17.000đ nhưng định lượng món nhiều hơn, hoặc sẽ có 2 món mặn, hoặc 1 món mặn và có kèm tráng miệng)
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 20K (với suất ăn từ 20.000đ trở lên thì khẩu phần suất ăn thường sẽ có 2 món mặn, có thêm tráng miệng thì định lượng 2 món mặn sẽ bị giảm chút).
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 25K (suất ăn 25.000đ, khẩu phần ăn sẽ có 2 món mặn và kèm tráng miệng đầy đủ)
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 30K (suất ăn 30.000đ trở lên sẽ có định lượng món ăn nhiều, thực đơn món mặn và tráng miệng hấp dẫn)

 

Thực đơn suất ăn công nghiệp để bạn tham khảo

 

So với mức giá dao động từ 15.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ thì Nguyên Khang Group cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thực đơn suất ăn công nghiệp ngon, vừa sạch lại có mức giá hợp lý và tiết kiệm, giá cam kết cạnh tranh trên thị trường.

 

Lựa chọn công ty cung cấp suất ăn công nghiệp

Hiện nay có không ít các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho các nhà máy, công ty. Tuy nhiên, để tìm được một nguồn cung cấp thức ăn và thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ công nhân và nhân viên là điều không dễ dàng.

Đầu tiên khi lựa chọn các cty suất ăn công nghiệp là ưu tiên các công ty lớn, có thương hiệu, và đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm. Điều này sẽ giúp giảm rủi ro và khiến bạn đỡ mệt mỏi hơn trong quá trình kiểm soát chất lượng các suất ăn từ phía công ty đối tác.

Nếu có thể, bạn nên tham khảo nông trại, quy trình sản xuất, nuôi trồng hay thậm chí là loại cám, phân bón được sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể ít nhiều kiểm chứng được chất lượng đầu vào của thực phẩm.

Các công ty suất ăn công nghiệp sẽ phụ trách từ khoản nhập và kiểm tra nguyên liệu, cho đến chế biến và nấu nướng đồ ăn, bởi vậy, công ty của bạn cũng cần có một bộ phận kiểm soát và thanh tra chất lượng đồ ăn thường xuyên. Bên cạnh đó, sau mỗi bữa ăn nên lưu lại các mẫu đồ ăn để phòng trường hợp xảy ra ngộ độc sẽ có căn cứ để xét nghiệm và chứng minh.

Nói về công ty cung cấp suất ăn công nghiệp TP HCM thì Nguyên Khang Group là một địa chỉ uy tín đứng đầu với nguồn thực phẩm đầu vào an toàn, sạch sẽ và đảm bảo. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những bữa ăn chất lượng nhất cho người lao động, giúp người lao động có những món ăn ngon sau những giờ làm việc vất vả và miệt mài.

Thực đơn suất ăn công nghiệp để bạn tham khảo

Thực đơn suất ăn công nghiệp để bạn tham khảo

=============================

Liên hệ công ty suất ăn công nghiệp:

Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM.

Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 093 895 7299 (zalo) – Điện thoại: (028) 37 673 746

Email: [email protected]

Chat Facebook: http://m.me/suatancongnghiephcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + sixteen =